Đăng thương hiệu

Cafe Do Victoria

Cafe Do Victoria
Cafe Do Victoria

X 12 Bis, Ba Vì, Cư xá Bắc Hải,, Quận 10, TP.HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

18992 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 433 trong 98 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Nếu bạn lang thang tìm một góc nào đó gọi là vùng trời bình yên cho mình thì Cafe DO VICTORIA  là nơi thú vị để bạn khám phá!

Một chút bất ngờ cho cái gặp lần đầu tiên. Không gian khá lớn nhưng tạo được sự ấm cúng, gần gũi bởi hệ thống đèn vàng mờ mờ ảo ảo. Vào những buổi tối, những ánh đèn lồng được thắp lên và một không gian thần tiên hiện ra. Quán thiết kế với một lối kiến trúc đặc biệt, vừa có hơi hướm hoài cổ vì sự hiện diện của những bàn ghế gỗ thồ sơ, mộc mạc, bức tường gạch lạnh câm, nhưng toát lên nét hiện đại, sang trọng bởi nét chấm phá là những chiếc cột nhà cao, to, trắng toát. Không gian chẳng khác một cùng điện hoành tráng của những vị vua chúa ngày xưa, nguy nga tráng lệ. Một cảm giác mới khi cafe đâu đó....

 

Những góc bàn được tô điểm bởi những lọ hoa tươi, làm bừng sức sống. DƯới ánh đèn vàng, cả không khí như chùn lại, lắng đọng tâm hồn du khách và xao xuyến những con người nặng tình. 

Thực đơn quán với những thức uống ngon, chế biến vệ sinh và đẹp mắt. Một chút cafe cho một buối chiều tàn, ngắm phố phường về đêm qua ô cửa cũng đủ làm tâm hồn người ta thanh bình.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện cho bạn những giây phút thư giãn thật sự ý nghĩa.

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác