Đăng thương hiệu

cafe 300 A

cafe 300 A
cafe 300 A

292 Nguyễn Thái Sơn, phường, quận Gò Vấp, HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

7591 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Cafe 300A không còn là cái tên xa lạ đối với những ai yêu thích la cà cafe. 

Lối vào không gian chính của quán hết sức đặc biệt. Một con đường hẹp, trải đầy đá sỏi, hai bên tường gạch như phủ lấy cả không gian, đưa người ta cảm giác thú vị, tò mò như sắp khám phá điều gì đó nơi cuối con đường.

Thật sự là một bất ngờ lớn đối với những ai lần đầu đến với cafe 300 A. Không gian chính của quán rộng rãi và hiện đại hơn nhiều. Với những chiếc ghế sofa, những tấm kính dày và ánh đèn vàng tạo nên một cảm giác ấm cúng và thân mật cho quý khách. Không gian được tận dụng tối đa, nên một lúc quán có thể đón tiếp được nhiều nhóm bạn trẻ. 

Cafe 300A là nơi lý tưởng để xoa tan đi cái nóng của mùa hè, làm tâm hồn của những bạn trẻ thư thái, thoải mái hơn đối với cuộc sống tấp nập nơi sài thành quen thuộc này.

Đặc biệt nhất chính là cách bày trí rất độc đáo và lạ mắt. Chiếc đồng hồ to tướng giữa quán, những phiến đá thô sơ, những bức tranh độc đáo trên tường hay bức tường gạch cổ kính làm nên một không gian vừa thực vừa ảo, vừa trầm vừa động, vừa hoài niệm nhưng lại rất thực tế. 

Thực đơn nước uống đa dạng, phong phú. Nhân viên quán phục vụ chu đáo mang lại sự thư giãn thạt sự cho khách hàng sua những bộn bề cuộc sống.

Sử dụng thẻ HAPPYCARD để được giảm 10% và hàng ngàn địa điểm ưu đãi khác!

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác