Đăng thương hiệu

Nhà hàng 3 miền

Nhà hàng 3 miền
Nhà hàng 3 miền

57-59 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, HCM

(08) 62641973

http://happycard.vn

18993 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 132 trong 43 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Nếu bạn tìm đâu đó để thưởng thức những món ăn ngon, đắm mình trong những bản nhạc du dương với một chất lượng phục vụ chẳng kém nhà hàng 5 sao, hãy tìm đến với Nhà hàng 3 miền chúng tôi để trải nghiệm!

Với cách thiết kế chuộng theo lối nhà hàng hiện đại, nhà hàng 3 miền sử dụng gam màu trang nhả nhưng không kém phần sang trọng, kết hợp với các bộ bàn ghế, sofa tạo nên một nét riêng cho nhà hàng. Bên cạnh đó, phong cách truyền thống cũng thấp thoáng đâu đó nơi đây. Hướng đến những nét văn hóa truyền thống của dân tộc, chúng tôi mang màu xanh quê hương của những rặng dừa, màu mái ngói đỏ tươi hay màu non của lá cọ,... đến với thực khách, những con người Việt. Một thoáng mộc mạc làng quê cũng làm ấm lòng bao nhiêu con người xa xứ giữa đất Sài Thành.

Bên cạnh đó, nhằm phục vụ nhu cầu tồ chức sự kiện, chương trình, các buổi dạ tiệc, chúng tôi thiết kế phòng hội trường lớn, với sức chứa trên 100 người với đầy đủ các trang thết bị hiện đại.

Ngoài ra, am hiều nhu cầu cảu giới trẻ ngày nay, chúng tôi có hẳn phòng VIP, phòng KARAOKE thỏa niềm đam mê ca hát của thực khách. Không gian riêng, âm thanh chất lượng chắc chắn sẽ mang đến bạn những giờ phút thư giản thoải mái nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được huấn luyện nghiệp vụ, cùng với sự yêu nghề và tận tâm với khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.


Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác