Đăng thương hiệu

Bạch Đằng Quán

Bạch Đằng Quán
Bạch Đằng QuánBạch Đằng QuánBạch Đằng QuánBạch Đằng QuánBạch Đằng QuánBạch Đằng QuánBạch Đằng QuánBạch Đằng QuánBạch Đằng QuánBạch Đằng QuánBạch Đằng QuánBạch Đằng Quán

34 - 34A Bạch Đằng , phường 2, quận Tân Bình, HCM

38485161

http://happycard.vn/46/nha-hang-quan-an/bach-dang-quan-550.html

6480 lượt xem


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Thông tin chi tiết

Như một thói quen...

...mỗi dịp cuối tuần lại hay nghe những âm thanh cười nói hào sảng phát ra từ một nơi. Luôn tấp nập người ra kẻ  vào. Luôn rộn rã không khí đông đúc. 

Bước ra khỏi sự trầm lặng của phố phường về đêm, Bạch Đằng Quán trở thành nơi luộn bận rộn, tất bật. Thu hút thực khách từ khắp nơi, quán dần trở thành một địa chỉ ẩm thực quen thuộc trong lòng những người con thị thành.

Tọa lạc tại quận Tân Bình,  Bạch Đằng Quán trở thành địa điểm cạnh tranh với rất nhiều các nhà hàng khác nằm trong con đường sầm uất này. Cứ độ đêm về, nhiều gia đình hoặc các nhóm bạn lại rủ nhau thưởng thức món ngon. Có lẽ có một nét ấn tượng đặc biệt nào đó khiến Bạch Đằng Quán là sợi dây nối kết những trái tim. Những dấu ấn đầu tiên bao giờ cũng quan trọng. Từ cung cách thết kế hiện đại, cho đến sự tỉ mỉ chăm chút cho từng nội thất trang trí cũng thể hiện sự nghiêm túc trong kinh doanh lĩnh vực ăn uống. Màu sắc, đường nét, bày trí đều có sự dung hòa với nhau, tạo nên một tổng thế đẹp, sang trọng và thu hút.

Ngoài ra, nền ẩm thực tại quán cũng là thế mạnh canh tranh so với các cửa hàng ăn uống khác. Nắm bắt tâm lí khách hàng, chúng tôi lựa chọn những nguyên liệu sạch nhất và tươi nhất để chế biến` món ăn. Thực đơn tại quán đa dạng màu sắc, từ miền Bắc đến miền Nam, nhưng đều đảm bảo những hương vị đặc trưng vốn có.  Điều chúng tôi tâm huyết trong khi mang đến quý thực khách ẩm thực  phong phú của Bạch Đằng Quán chính là hương vị quê hương đậm đà và vị ngon truyền thống đúng chất. Quý thực khách sẽ có những cảm giác như đang thưởng thức món ăn ngay chính quê nhà của mình.

Đội ngũ nhân viên nhà hàng phục vụ chu đáo, nhiệt tình,được huấn luyện nghiệp vụ bài bản chắc chắn sẽ làm gia đình bạn thấy được thư giãn thật sự sau những bươn chải ngược xuôi ngoài dòng đời.

 

Nơi hứa hẹn những điều ý nghĩa...

Bản đồ đường đi
Khuyến mãi mọi nhàhợp tác